Vận chuyển đa phương thức

Dịch vụ vận tải đa phương thức là sự kết chặt chẽ giữa vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không, phối hợp với việc xếp dỡ, lưu kho, bảo quản, đóng gói, thủ tục hải quan đến điều phối phương tiện thích hợp… hoặc kết hợp của tất cả các phương thức trên một cách thích hợp sao cho rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Tại Việt Nam, dịch vụ vận tải đa phưởng thức rất tiềm năng nhưng việc thực hiện dịch vụ trên thực tế chưa được phổ biến do thiếu cơ sở vật chất và kinh nghiệm non yếu của các nhà cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ. Dựa trên nền tảng và thế mạnh sẵn có trong đa dạng các dịch vụ, cùng với việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị hiện đại, phối hợp với đối tác uy tín phục vụ giao nhận vận chuyển trong nước quốc tế, công ty Chân Mây Logistics đã được Bộ Giao Thông vận tải cấp giấy phép cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức.

 

Với mạng lưới đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia và nền tảng vững chắc thông qua các hợp đồng đã ký kết với các hãng tàu, hãng hàng không cùng với đội ngũ vận tải nội địa bằng đường bộ chuyên nghiệp, Chân Mây Logistics cam kết đáp ứng được các yêu cầu của chủ hàng trong nước và quốc tế.

 

Kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn các phương thức vận tải như: Vận chuyển đường bộ, Vận chuyển đường biển, Vận chuyển đường hàng không, Vận chuyển đường sắt,.. kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, chúng tôi đã thực hiện những lô hàng, dự án với đòi hỏi khắt khe của nhiều công ty đa quốc gia. Chính vì vậy Chân Mây Logistics luôn nắm được thị hiếu của khách hàng, nhằm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển Chân Mây Logistics , bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chân Mây Logistics chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *