Dịch vụ thuế và hải quan

Khai thuê Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai thuê Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, khi khai thuê Hải quan, bạn thường quan tâm, lo lắng vì bị vướng vào các lỗi như: Thủ tục rườm rà, hồ sơ bị chất vấn khó khăn, chính sách thuế không rõ ràng, quá trình xuất nhập khẩu bị ngưng trệ, mà không biết nguyên nhân vì sao? Đến với Chân Mây Logistics, với gần 10 năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế Hải quản chuyên nghiệp và uy tin cùng mối quan hệ tốt với chi cục Hải quan Việt Nam, tự tin sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, dịch vụ khai thuê Hải quan của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, đã và đang đóng góp một phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã HS , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan
  • Thông báo chi phí trọn gói – không phát sinh thêm chi phí.

Đến với Chân Mây Logistics, Quý khác hàng được tư vấn trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với các dịch vụ khai báo hải quan gồm: Loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh, loại hình xuất nhập khẩu gia công, loại hình xuất nhập khẩu sản xuất – xuất khẩu, loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ, loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, loại hình quá cảnh, loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế. Đến với Chân Mây Logistics, khách hàng luôn được cam kết quá trình thông quan được hoàn thành hiệu quả trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *